“Stadium One” ศูนย์รวมค้าปลีกอุปกรณ์กีฬาและกิจกรรมไลฟ์สไตล์ครบวงจร ครั้งแรกของเมืองไทยและในอาเซียน


  “Stadium One” แลนด์มาร์คแห่งใหม่ของคนรักกีฬา

            คนรักสุขภาพที่ชอบเล่นกีฬา มีทางเลือกแห่งใหม่อีกแล้ว เมื่อ เดอะ สปอร์ต โซไซตี้ทุ่ม 300 ล้านสร้าง Stadium One แลนด์มาร์คแห่งใหม่ ใหญ่ที่สุดในอาเซียน เชื่อมต่อสนามศุภฯ-อุทยานจุฬาฯ 100 ปี อัดกิจกรรมทุกสัปดาห์ คาดลูกค้านับหมื่นคนต่อวัน ขึ้นแท่นอันดับหนึ่งครบครันตัวจริงของคนรักสุขภาพ
           
นายพงศ์วรรธน์  ติยะพรไชย ผู้บริหารโครงการ Stadium One  เปิดเผยว่า บริษัทฯ ได้รับสัมปทานจากจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ในการก่อสร้างและบริหารโครงการ Stadium One  บนที่ดิน 10 ไร่ บริเวณหลังสนามกีฬาแห่งชาติ (สนามศุภชลาศัย) โดยจะใช้งบประมาณการลงทุนราว 300 ล้านบาท ในการก่อสร้างอาคารคอมมูนิตี้มอลล์แนวใหม่ ภายใต้แนวความคิด “Stadium of Life” ศูนย์รวมค้าปลีกกีฬาและไลฟ์สไตล์ของคนรักการออกกำลังกายที่ครบวงจร ครั้งแรกของเมืองไทยและในอาเซียน (Bangkok’s First Sport Retail and Active Lifestyle)
            โครงการ Stadium One ตั้งอยู่บนถนนพระราม 1 ตัดกับถนนบรรทัดทอง ใกล้กับสนามกีฬาแห่งชาติ และสนามฟุตบอลเทพหัสดิน เชื่อมต่อกับพื้นที่อุทยานจุฬาฯ 100 ปี  สวนสาธารณะขนาดใหญ่กว่า 30 ไร่  ปอดแห่งใหม่ของคนกรุงเทพฯ ภายในโครงการประกอบด้วยร้านค้าปลีก 129 ร้าน พื้นที่ค้าปลีก 5,000 ตารางเมตร แบ่งพื้นที่เป็น 2 ส่วนหลัก คือ ส่วนของร้านค้าปลีก (Sport Retail) และส่วนของศูนย์บริการการออกกำลังกายและการจัดกิจกรรม  (Active Lifestyle)
             นายพงศ์วรรธน์  กล่าวว่า Stadium One จะเป็นแลนด์มาร์คแห่งใหม่ของกรุงเทพมหานคร และสามารถดึงกลุ่มเป้าหมายผู้รักการออกกำลังกาย รวมทั้งกลุ่มลูกค้าที่มองหาสินค้า อุปกรณ์กีฬาที่ครบวงจร และจะเป็นศูนย์กลางของการจัดกิจกรรมด้านกีฬาของประเทศไทย ซึ่งโครงการได้เตรียมความพร้อมและความสะดวกไว้รองรับ ทั้งด้านพื้นที่ที่เชื่อมต่อกับสนามกีฬาและสวนสาธารณะขนาดใหญ่ ใกล้กับจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย (มีบริการรถรับ-ส่งในจุฬาฯ) อีกทั้งยังเชื่อมต่อกับย่านช้อปปิ้งใจกลางเมืองอันเป็นที่นิยมของคนไทยและชาวต่างชาติ 
            ในโครงการยังมีความสะดวกต่างๆให้บริการ อาทิ ล็อกเกอร์ ห้องอาบน้ำ รวมทั้งลานจอดรถที่รองรับได้ประมาณ 150 คันในบริเวณโครงการ และสามารถจอดรถในระยะ 200 เมตรรอบโครงการ ประมาณ 1,000 คัน นอกจากนั้นยังสะดวกด้วยการเดินทางด้วยรถไฟฟ้า ลงสถานีสนามกีฬา ใช้เวลาเดินเพียง 3 นาที ในระยะไม่เกิน 300 เมตรจากสถานี
            ปัจจุบัน มีผู้ประกอบการที่สนใจเข้ามาจองพื้นที่ในโครงการ Stadium One แล้ว 40% หลังจากนี้จะทำการสื่อสารผ่านช่องทางออนไลน์มากขึ้น คาดว่าจะส่งผลถึงอัตราการจองที่เพิ่มสูงขึ้นด้วย ในส่วนของอัตราค่าเช่าเริ่มต้นที่ 350 บาทต่อตารางเมตร โดยรายได้หลักของ Stadium One จะมาจากค่าเช่าพื้นที่ค้าปลีก 90% อีก 10% มาจาก สื่อโฆษณาประชาสัมพันธ์ในพื้นที่ โดยจะมีบริษัทที่เข้ามารับสัมปทานดูแลในส่วนนี้ รวมทั้งรายได้จากการจัดกิจกรรมที่จะช่วยสร้างความคึกคักให้กับ Stadium One ตลอดทั้งปี
            บริษัทฯ ได้เจรจากับพันธมิตรรายใหญ่ในการเข้ามาใช้พื้นที่อาทิ วอริกซ์ สปอร์ต , ช้างศึกเมกะสโตร์ , แบรนด์เสื้อผ้ากีฬาไทยต่างๆ สำนักงานสมาพันธ์ชมรมเดิน-วิ่งเพื่อสุขภาพ โดยสำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ (สสส.) , แบรนด์รองเท้ากีฬา แบรนด์จักรยาน รวมถึงอยู่ระหว่างการเจรจากับกลุ่มธุรกิจโลจิสติก เพื่อรองรับการขนส่งพัสดุในอนาคต นอกจากนี้ยังมีพันธมิตรที่ต้องการใช้พื้นที่จัดกิจกรรมขอจองพื้นที่ล่วงหน้าเรียบร้อยแล้ว

            นายพงศ์วรรธน์ กล่าวว่า ภาพรวมตลาดสินค้าและบริการด้านสุขภาพของคนไทยมีแนวโน้มการเติบโตอย่างต่อเนื่อง เห็นได้จากการเติบโตของตลาดสินค้าเพื่อสุขภาพและการออกกำลังกายของคนไทยมูลค่า 1.1 แสนล้านบาท ในปี 2555 เพิ่มเป็น 1.6 แสนล้านในปี 2558 ตัวเลขผู้เข้าร่วมกิจกรรมกรุงเทพมาราธอนเพิ่มจาก 3,000-4,000 คนในอดีต เป็น 30,000-40,000 คนในปัจจุบัน จำนวนนักปั่นที่มีจำนวนเพิ่มขึ้น และยังคงมีผู้ที่รักสุขภาพและมองหาสถานที่ออกกำลังกายมากขึ้น โครงการ Stadium One จึงเป็นทางโครงการที่ตอบโจทย์ด้านสุขภาพ และไลฟ์สไตล์ได้เป็นอย่างดี นับเป็น  Sport Destination เพื่อส่งเสริมคุณภาพชีวิตที่ดีของคนไทยได้อย่างแท้จริง สนใจจองพื้นที่ ติดต่อสำนักงานขาย โทร  097-031-1222 หรือEmail : sales@stadiumone.net และดูรายละเอียดโครงการได้ที่ Website : http://stadiumone.net/
“Stadium One” ศูนย์รวมค้าปลีกอุปกรณ์กีฬาและกิจกรรมไลฟ์สไตล์ครบวงจร ครั้งแรกของเมืองไทยและในอาเซียน “Stadium One” ศูนย์รวมค้าปลีกอุปกรณ์กีฬาและกิจกรรมไลฟ์สไตล์ครบวงจร ครั้งแรกของเมืองไทยและในอาเซียน Reviewed by SukiDraGon on 11:14 PM Rating: 5

No comments:

FEATURED VIDEO

Powered by Blogger.